HOTLINE: 0961136303

5 lưu ý trước khi cho con học Guitar

Học guitar không chỉ giúp trẻ giảm căng thẳng. Các khóa học guitar sẽ là một lựa chọn tốt để uốn nắn thói quen học và luyện tập guitar cho trẻ

1. Học guitar mang lại lợi ích gì cho con?

Khóa học  guitar mang lại cho trẻ rất nhiều lợi ích quý báu. Học guitar không chỉ giúp trẻ giảm căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi mà còn giúp ngăn ngừa chứng trầm cảm và giúp trẻ ngủ ngon hơn. Hopwn thế nữa học guitar còn giúp tăng cường trí nhớ, phát triển tư duy toán học và logic. Ngoài ra học guitar còn giúp con bạn rèn luyện tính kỉ luật,sự kiên nhẫn, tăng khả năng tập trung và cải thiện khả năng giao tiếp. Với nhiều lợi ích như vậy thì tại sao cha mẹ lại không đăng ký học guitar cho con ngay nhỉ?

2.Học guitar có ảnh hưởng đến việc học của con không?

Học guitar không hề Với một phương pháp đúng đắn, mỗi ngày con chỉ cần 1 ngày tập đàn khoảng 20-30 phút. Hãy để con cảm thấy vừa học vừa giải trí thì bạn sẽ không suy nghĩ thời gian đó của con mất đi quá lãng phí.

                                                                                          

3. Để con tự học hay đi học ở trung tâm?

Hiện nay trên internet có rất nhiều hướng dẫn dạy học đàn guitar. Tuy nhiên đối với trẻ em, sự chú ý và khả năng quan sát tỉ mỉ còn khá hạn chế. Chính vì vậy cha mẹ vẫn nên đăng ký cho con một khóa học guitar. Đến với khóa học guitar trẻ sẽ được hướng dẫn để có được kiến thức nền tảng ngay từ đầu, không phải mò mẫm khi học guitar.

Các khóa học guitar sẽ là một lựa chọn tốt để uốn nắn thói quen học và luyện tập guitar cho trẻ. Khóa học guitar sẽ giúp trẻ  hiểu được nhạc lý và kỹ thuật chơi guitar. Rõ ràng vói một thầy tốt, quá trình học chơi  guitar của con bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó những người thầy sẽ dạy bạn từ những điều căn bản và giúp trẻ có kiến thức nền tảng vững chắc để sẽ giúp con tiến xa hơn.

4. Nên mua cho con cây đàn Guitar đắt hay rẻ?

Khi con mới bắt đầu học đàn guitar, giáo viên sẽ chỉ yêu cầu trẻ việc bấm các nốt đơn giản, chạy hợp âm, chạy những điệu cơ bản. Chính vì vậy khi mới tập chơi, cha mẹ nên chọn cho con những cây đàn guitar giá rẻ thôi. Sau này khi con đã đạt đến một trình độ nhất định hay khi con có ý định biểu diễn thì cha mẹ có thể đầu tư cho con một cây đàn tốt hơn.

5. Con muốn chơi guitar đệm hát thì học guitar cổ điển làm gì?

Nhiều bé khi đến với khóa học guitar thường mong có thể học đệm hát những bài hát mà bé yêu thích. Như vậy thì học guitar cổ điển có cần thiết hay không? Câu trả lời là CÓ. Học guitar cổ điển giúp con bạn biết cách xếp ngón, trang bị đầy đủ hành lý để con tiến xa hơn trên con đường chinh phục đàn guitar. cha mẹ hãy khuyến khích con học đệm hát song song với những bài cổ điển hoặc semi đơn giản.

Hy vọng bài viết đã giúp giải đáp được những thắc mắc của các bậc cha mẹ trước khi cho con học guitar. Hãy đăng ký khóa học guitar cho bé tại Pink Cloud để giúp con thực hiện ước mơ bên cây đàn và tạo điều kiện để bé phát triển toàn diện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

>> ĐĂNG KÝ HỌC THỬ CHO CON

>> Khóa học đàn guitar

>> Lợi ích của việc học đàn guitar

PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ HỌC THỬ CHO CON VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ
➤Cách 1: Gọi điện tới số: 0988203733 (Ms Vân) hoặc 0961136303
➤Cách 2: Nhắn tin Inbox với Fanpage

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtampinkcloud/​
Web: http://pinkcloud.edu.vn

ĐỊA ĐIỂM: TRUNG TẦM TÀI NĂNG PINK CLOUD

Cơ sở 1: Số 10- ngõ 304 Hồ Tùng Mậu - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: Trung tâm tài năng Pink Cloud :B18-05 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, HN.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

( Chương trình dành riêng cho trẻ em (3-17 tuổi) )

Họ và tên:
 
Email:
 
Điện thoại:
Cơ sở:
 
Ngày sinh:
 
Địa chỉ:
 
Khóa học:
 
dichvulamwebsite.com