HOTLINE: 0961136303

DANCE SPORT

LỢI ÍCH HỌC DANCESPORT
Học Dancesport không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp hệ thống xương trở nên chắc khỏe, tăng cường trí nhớ, làm chậm quá trình lão hóa và giúp bạn chống lại stress một cách hữu hiệu. Đến với dancesport không chỉ là giao lưu giải trí, dancesport còn giúp bạn cải thiện sức khỏe cả về thể chất và tinh thần.
THẦY NGÔ CHÍNH NGHĨA - GV BỘ MÔN DANCE SPORT
Thầy Ngô Chính Nghĩa là giáo viên bộ môn Dance Sport của Pink Cloud Có Bằng giảng dạy về khiêu vũ do Liên đoàn Khiêu vũ chứng nhận, thầy Ngô Chính Nghĩa là người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy bộ môn Dance Sport (Khiêu vũ thể thao) của Hà Nội, từng bồi dưỡng và phát hiện nhiều tài năng khiêu vũ trẻ tuổi.
HỌC VIÊN PHAN ANH
Tiết mục " Chachacha Tiamo" của bạn Phan Anh. Bạn vô cùng tài năng, dù chỉ mới 1 năm theo đuổi bộ môn này nhưng Phan Anh đã có những tiến bộ đáng kể. Sắp tới bạn sẽ tham gia vào giải "Khiêu vũ thể thao Linh Anh mở rộng năm 2018".
GỢI Ý 5 ĐIỆU NHẢY TRUYỀN THỐNG BÉ NÊN HỌC
Gợi ý 5 điệu nhảy truyền thống mà bé nên học khi mới tập nhảy là gì?  Chắc hẳn, chúng ta đã nghe qua các điệu nhảy vũ điệu nổi tiếng trên thế giới và đang muốn tìm lớp nhảy cho con mình để các bé có thể bộc lộ tài năng. Vậy thì nên tìm kiếm một địa chỉ  học nhảy tại hà nội uy tín để cho các bé đến học nhé. Với trung tâm tài năng PINK CLOUD chính là nơi đào tạo ra nhiều bé học nhảy tốt, đạt giải cao sẽ đem đến những lớp dạy nhảy vô cùng chất lượng. Tuy nhiên, trước khi đến với các lớp dạy nhảy này, chúng ta cần phải xem các điệu nhảy truyền thông nổi tiếng trên thế giới là gì đã nhé.
TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA DANCE SPORT
Dance Sport- môn thể thao tuyệt vời cho trẻ Các nghiên cứu cho thấy, Dance sport giúp trẻ phát triển tốt cả về vật chất và tinh thần: Giúp trẻ khỏe mạnh, nhanh nhẹn hơn, tinh thần thoải mái hơn. Đặc biệt, khiêu vũ thể thao giúp rèn luyện cho trẻ cách làm việc nhóm hiệu quả và là môn giải trí tuyệt vời sau những giờ học căng thẳng, tránh việc chơi điện tử hay ngồi xem tivi hàng giờ đồng hồ.
dichvulamwebsite.com