HOTLINE: 0961136303

LỚP HỌC MÚA TRẺ EM

Múa là một môn đòi hỏi cường độ tập luyện thể chất cao. Nhảy múa làm tăng nhịp tim, tăng sức bền, khả năng chịu đựng và đặc biệt là tăng sức khỏe tim mạch nói chung. Cho bé tham gia một khóa học múa trẻ em là một cách giúp bé nâng cao nhận thức về cơ thể mình, tăng khả năng điều khiển các hoạt động tinh vi.

MÚA thường nhận được sự yêu thích của hầu hết các bạn nhỏ, giúp giải tỏa được những bí bách trong người, rèn luyện sức khỏe. HỌC MÚA giúp cơ thể các con trở nên uyển chuyển, duyên dáng và điệu đà hơn. ĐẶC BIỆT, khi học múa các con sẽ TỰ TIN thể hiện mình hơn, TỰ TIN khi giao tiếp, TỰ TIN trước đám đông.

Cho bé theo học một khóa học múa trẻ em không chỉ giúp bé phát triển thể chất, tinh thần hay kĩ năng xã hội. Đây còn là một hình thức giáo dục đặc biệt và mang lại các lợi ích nhất định. Sự kết hợp giữa vận động, âm nhạc và biểu diễn giúp học viên múa nâng cao nhận thức và cảm giác của mình. Khả năng chú ý, trí nhớ đều được phát huy. Những kĩ năng này rất cần thiết cho bé trong cuộc sống. Đối với những bé muốn khám phá bản thân qua các loại hình múa khác, múa sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc và là điểm khởi đầu tuyệt vời cho bé.
HỌC MÚA tại Trung tâm Tài Năng Pink Cloud, các con sẽ được thỏa sức sáng tạo; được trình diễn trên các sân khấu chuyên nghiệp; tiếp xúc với các thầy cô giáo có chuyên môn, trình độ cao đến từ Học Viện Múa Việt Nam.

Hoạt động ngoại khóa: Học sinh lớp học múa trẻ em được tham gia biểu diễn trong các hoạt động văn hóa văn nghệ của trung tâm tài năng Pink Cloud như: Khai giảng năm học, giáng sinh, Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Rằm trung thu, Noel.....

 • PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ HỌC THỬ CHO CON VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ
  ➤Cách 1: Gọi điện tới số: 0988203733 (Ms Vân) hoặc 0961136303
  ➤Cách 2: Nhắn tin Inbox với Fanpage

  Fanpage: https://www.facebook.com/trungtampinkcloud/​
  Web: http://pinkcloud.edu.vn

  ĐỊA ĐIỂM: TRUNG TẦM TÀI NĂNG PINK CLOUD

  Cơ sở 1: Số 10- ngõ 304 Hồ Tùng Mậu - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

  Cơ sở 2: Trung tâm tài năng Pink Cloud :B18-05 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, HN.

Buổi ngoại khóa tham gia hoạt động ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM được tổ chức bởi trung tâm

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

( Chương trình dành riêng cho trẻ em (3-17 tuổi) )

Họ và tên:
 
Email:
 
Điện thoại:
Cơ sở:
 
Ngày sinh:
 
Địa chỉ:
 
Khóa học:
 
dichvulamwebsite.com