HOTLINE: 0961136303

MÚA TRẺ EM

LỚP HỌC MÚA TRẺ EM
Múa là một môn đòi hỏi cường độ tập luyện thể chất cao. Nhảy múa làm tăng nhịp tim, tăng sức bền, khả năng chịu đựng và đặc biệt là tăng sức khỏe tim mạch nói chung. Cho bé tham gia một khóa học múa trẻ em là một cách giúp bé nâng cao nhận thức về cơ thể mình, tăng khả năng điều khiển các hoạt động tinh vi.
LỢI ÍCH HỌC MÚA ĐÔI VỚI TRẺ
Học Múa giúp trẻ nâng cao sức khỏe, nhanh nhẹn hơn, tập trung hơn.Học Múa giúp bé phát triển sở thích vận động. Dù 4 tuổi hay 14 tuổi, bé đều có thể gặt hái được những lợi ích đáng kể khi học Múa
KHÓA HỌC MÚA TRẺ EM
Múa là một môn đòi hỏi cường độ tập luyện thể chất cao. Nhảy múa làm tăng nhịp tim, tăng sức bền, khả năng chịu đựng và đặc biệt là tăng sức khỏe tim mạch nói chung. Cho bé tham gia một khóa học múa trẻ em là một cách giúp bé nâng cao nhận thức về cơ thể mình, tăng khả năng điều khiển các hoạt động tinh vi.
CÔ KHUẤT THỊ THOA-GIÁO VIÊN DẠY MÚA
Với lòng yêu trẻ và nhiệt tình trong công việc, đến nay, cô Khuất Thị Thoa đã có 7 năm kinh nghiệm dạy múa cho các bạn thiếu nhi và nhi đồng tại các Trung tâm lớn nhỏ của Hà Nội.
Tocatoca- Lớp múa trung tâm tài năng Pink Cloud
Lớp múa trẻ em trung tâm tài năng Pink Cloud Một giờ luyện tập của các bé. Các bạn dần hoàn thiện những bài múa với nhiều thể loại khác nhau. Ngày hôm nay các con cùng nhau luyện tập Toca Toca vô cùng hăng say.
dichvulamwebsite.com