HOTLINE: 0961136303

Tin tức

CHỦ NHIỆM TRUNG TÂM TÀI NĂNG PINK CLOUD LÀ AI?
Cô Nguyễn Thị Hồng Vân là một biên kịch điện ảnh và sân khấu, đang công tác tại Nhà hát Kịch nói Quân đội. Sau khi tốt nghiệp trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn năm 2006 và Lớp biên kịch điện ảnh do Quỹ Ford tài trợ, cô Hồng Vân hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh với vai trò biên kịch phim.
LỚP HỌC DANCE SPORT
Các nghiên cứu cho thấy, Dance sport giúp trẻ phát triển tốt cả về vật chất và tinh thần: Giúp trẻ khỏe mạnh, nhanh nhẹn hơn, tinh thần thoải mái hơn.
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất tiện nghi với phòng tập và phòng hát rộng rãi, được trang bị đầy đủ thiết bị như đàn Piano, Guitar, Violin, camera giám sát, điều hoà, quạt, âm thanh để phục vụ tốt cho việc dạy và học.
PIANO BROCK
Piano Barock sản phầm Piano thương hiệu Đức được sản xuất tại Nhật Bản.
KHÓA HỌC MC NHÍ CƠ BẢN: MÔN DIỄN XUẤT
Diễn xuất với người lớn đã khó rồi, với các bạn nhỏ của chúng ta lại càng khó hơn. Hãy cùng đón xem sự thể hiện của các học viên đang theo học lớp MC NHÍ CƠ BẢN tại trung tâm tài năng PINK CLOUD dưới sự hướng dẫn của MC, DIỄN VIÊN THANH HÒA.
TẠI SAO HỌC LỚP MC NHÍ LẠI GIÚP TRẺ TỰ TIN?
Bạn muốn con mình TỰ TIN giao tiếp với mọi người? Bạn muốn con mình nói năng LƯU LOÁT, CUỐN HÚT và HOẠT BÁT hơn? Bạn muốn con mình dễ dàng bộc lộ được ý kiến, quan điểm và CÁ TÍNH của con?
KHÓA HỌC MC NHÍ CƠ BẢN: DẪN TALKSHOW
Dẫn chương trình chưa bao giờ là dễ dàng cả. Với chủ đề dẫn talkshow, MC cần có sự chau chuốt trong từ ngữ, xử lý tình huống tốt, cách ứng xử nhanh nhẹn. Đó đều là những thứ vô cùng cần thiết để các bé có được những hành trang thật tốt trước khi bước vào cánh cửa cuộc đời.
CÔ THANH HÒA-GIÁO VIÊN DẠY MC TẠI TRUNG TÂM TÀI NĂNG PINK CLOUD
Diễn viên Thanh Hòa-Tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội hiện Thanh Hòa đang là diễn viên Đoàn kịch 2- Nhà hát Tuổi Trẻ.Với gương mặt trẻ trung, cô Thanh Hòa là người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy bộ môn MC của Hà Nội.
THẦY TÔ BÁ DUY-GIẢNG VIÊN BỘ MÔN PIANO
Kinh nghiệm: 10 năm giảng dạy chính thức bộ môn piano tại các trung tâm năng khiếu như Moonlight, trung tâm, royal music,... Với nhiều giáo trình giảng dạy học viên chỉ sau 16 buổi học đã có thể đánh đệm hát dễ dàng.
THẦY NGUYỄN NGỌC QUANG - GIẢNG VIÊN BỘ MÔN PIANO
Kinh nghiệm: 13 năm biểu diễn và 10 năm giảng dạy chính thức bộ môn piano tại các trung tâm năng khiếu như Moonlight,... Với nhiều giáo trình giảng dạy ONLINE piano, guitar, học viên chỉ sau 16 buổi học đã có thể đánh đệm hát dễ dàng.
LỢI ÍCH HỌC DANCESPORT
Học Dancesport không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp hệ thống xương trở nên chắc khỏe, tăng cường trí nhớ, làm chậm quá trình lão hóa và giúp bạn chống lại stress một cách hữu hiệu. Đến với dancesport không chỉ là giao lưu giải trí, dancesport còn giúp bạn cải thiện sức khỏe cả về thể chất và tinh thần.
THẦY NGÔ CHÍNH NGHĨA - GV BỘ MÔN DANCE SPORT
Thầy Ngô Chính Nghĩa là giáo viên bộ môn Dance Sport của Pink Cloud Có Bằng giảng dạy về khiêu vũ do Liên đoàn Khiêu vũ chứng nhận, thầy Ngô Chính Nghĩa là người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy bộ môn Dance Sport (Khiêu vũ thể thao) của Hà Nội, từng bồi dưỡng và phát hiện nhiều tài năng khiêu vũ trẻ tuổi.
HỌC VIÊN PHAN ANH
Tiết mục " Chachacha Tiamo" của bạn Phan Anh. Bạn vô cùng tài năng, dù chỉ mới 1 năm theo đuổi bộ môn này nhưng Phan Anh đã có những tiến bộ đáng kể. Sắp tới bạn sẽ tham gia vào giải "Khiêu vũ thể thao Linh Anh mở rộng năm 2018".
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 Cuối cùng
dichvulamwebsite.com